Giá cho thuê chung cư Đổng Quốc Bình, trên 10 tr/th có thể vẫn khan hiếm hàng

Giá cho thuê chung cư Đổng Quốc Bình, trên 10 tr/th có thể vẫn khan hiếm hàng

Chung cư Đổng Quốc Bình Lạch Tray Hải Phòng do Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy làm chủ đầu tư đang là dự án tâm điểm năm 2019 trong phân khúc giá bình dân. Tuy vậy, một điều có thể dự đoán về tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án chung cư Đổng Quốc Bình sẽ cực kì sôi động, các chuyên gia dự đoán giá thuê có thể trên 10 triệu/th mà vẫn khan hiếm nguồn cung.

Không gian căn hộ chung cư Đổng Quốc Bình

Đánh giá chung về thị trường căn hộ cho thuê ở Hải Phòng, giá cho thuê giao động 4-8 triệu/th tại dự án chung cư Hoàng Huy Pruksa Town An Đồng, An Dương. giá 8-12 triệu tại các chung cư Lê Hồng Phong, sau lẩu dê Phượng Chi – khu chung cư 9 tầng. Cao cấp hơn phải kể đến chung cư SHP tại Lạch Tray với  giá cho thuê căn hộ Full đồ giao động từ 16-22 triệu. Giá thuê được coi là hấp dẫn vậy mà hiện cung không thể bắt kịp cầu, nhu cầu thuê cao mà vẫn khan hiếm hàng. Do vậy, chung cư Đổng Quốc Bình được xây dựng và có thể hoàn thiện đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019 có thể cung cấp một lượng lớn số căn cho thuê. Nếu được set up đầy đủ đồ dùng, thiết kế nội thất giá cho thuê có thể lên tới hơn 10 triệu/th là một điều dễ hiểu bởi chung cư Đổng Quốc Bình sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa ngay mặt đường Lạch Tray sầm uất, rất thuận tiện di chuyển đến các tiện ích vui chơi giải trí mua sắm tại Hải Phòng.

Tiện ích xung quanh chung cư Đổng Quốc Bình phong phú đa dạng

Chung cư Đổng Quốc Bình là dự án tái định cư của Hoàng Huy Group nên có mức giá cực kì bình dân, phân khúc chung cư giá rẻ nhưng lại sở hữu nhiều đặc điểm cao cấp, được thiết kế trong không gian 52, 56, 62m2 sẽ vô cùng lý tưởng cho khách hàng thuê sống tại đây: 2 phòng ngủ, 2 wc, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, ban công view thành phố. gần ngay đại học Hàng Hải, thư viện thành phố…

Như vậy, sẽ vô cùng hợp lý nếu khách hàng muốn đầu tư một căn cho thuê thu dòng tiền thụ động hấp dẫn hàng tháng. Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu miễn phí!

 

 

Bình luận

Chia sẻ


0931 500 885