Chuyển nhượng Kiot chung cư Đổng Quốc Bình giá tốt

Chuyển nhượng Kiot chung cư Đổng Quốc Bình giá tốt

Kiot chung cư Đổng Quốc Bình được biết đến là mặt bằng tầng 1 trung tâm thương mại của tòa chung cư Golden Land 5 vốn sở hữu vị trí đắc địa trên đường Lạch Tray, mật độ dân cư cao, tính riêng các hộ dân ở 2 tòa chung cư H3 và H4 chung cư Đổng Quốc Bình đã gần 1500 hộ dân dẫn đến khả năng kinh doanh rất tốt cho các hộ dân sở hữu Kiot tầng 1 của chung cư.

Kiot chung cư Đổng Quốc Bình có diện tích 20-30m2, nếu muốn sở hữu diện tích rộng hơn để kinh doanh thuận tiện, khách hàng thường lựa chọn mua 2 kiot gần nhau. Tùy vào vị trí mà Kiot Đổng Quốc Bình có mức giá chuyển nhượng và cho thuê khác nhau. Mức giá chuyển nhượng hiện tại dao động trên 1 tỷ, tuy nhiên số lượng căn bán ra cực ít.

Chung cư Đổng Quốc Bình sớm hoàn thiện bàn giao cho các hộ dân

Hiện tại 2 tòa H3 và H4 đang gấp rút hoàn thiện để sớm bàn giao cho các hộ dân, Mặt bằng Kiot đang là món hàng hot trên thị trường mua bán chuyển nhượng, giao dịch sôi động diễn ra hàng ngày.

Kiot chung cư Đổng Quốc Bình có thể cho thuê với mức giá hấp dẫn nếu chung cư đi vào hoạt động không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của các hộ dân trong chung cư mà còn cả các hộ dân xung quanh quận Ngô Quyền.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu các suất Kiot giá tốt nhất thị trường, quý khách quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại 0931500885 để biết thêm chi tiết.

Liên hệ ngay để sở hữu Kiot sinh lời bền vững:

Bình luận

Chia sẻ


0931 500 885